Bản tin HASKY
Bản tin HASKY

Tổng Biên tập Báo Nhân Dân cùng các đồng chí Lãnh đạo Báo Nhân Dân đã đến thăm, động viên cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội

Cập nhật: 11/1/2019 | 5:23:16 PM

Chiều ngày 8/01/2019, Đồng chí Thuận Hữu Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân cùng các đồng chí Lãnh đạo Báo Nhân Dân đã đến thăm, động viên cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội nhân dịp in báo Tết Kỷ Hợi năm 2019.

Chiều ngày 8/01/2019, Đồng chí Thuận Hữu Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân cùng các đồng chí Lãnh đạo Báo Nhân Dân đã đến thăm, động viên cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội nhân dịp in báo Tết Kỷ Hợi năm 2019.

Đón tiếp đoàn có Đ/c Trịnh Quốc Tuân – Chủ tịch Công ty cùng toàn thể các đồng chí Lãnh đạo chủ chốt trong Công ty.

Đ/c Trịnh Quốc Tuân – Chủ tịch Công ty đón tiếp Đ/c Thuận Hữu - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân

Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội đang nỗ lực khắc phục những tồn tại, thực hiện chiến lược phát triển của Công ty trong từng giai đoạn cụ thể phù hợp với xu thế phát triển của ngành in. Qua báo cáo sơ bộ tình hình sản xuất, kinh doanh và những điểm nổi bật của Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội trong năm 2018 do đ/c Chủ tịch Công ty trình bày, đồng chí Thuận Hữu Tổng Biên tập Báo Nhân Dân đã ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết, đồng lòng đồng sức để đạt được những kết quả trong năm 2018. Nhân dịp in báo Tết Kỷ Hợi 2019, đồng chí cũng mong muốn trong năm 2019 Công ty tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Trịnh Quốc Tuân - Chủ tịch Công ty báo cáo sơ bộ tình hình sản xuất, kinh doanh và những điểm nổi bật

của Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội trong năm 2018.

Đ/c Thuận Hữu - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân đã ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết,

đồng lòng đồng sức để đạt được những kết quả trong năm 2018.

Thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty, đồng chí Trịnh Quốc Tuân Chủ tịch Công ty đã cảm ơn sự quan tâm, động viên, chia sẻ và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao từ đồng chí Tổng Biên tập và Ban Biên tập Báo Nhân Dân đã dành cho Công ty trong suốt thời gian vừa qua. Trong năm 2019, Công ty sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống của đơn vị in báo Đảng. Trong chặng đường phát triển năm tới đây luôn có những thời cơ và thử thách, song được sự ủng hộ và chỉ đạo sát sao của Ban Biên tập Báo Nhân Dân, sự gắn bó đoàn kết của tập thể CBCNV, Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội sẽ tiếp tục phấn đấu nỗ lực hơn nữa, chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, xứng đáng với sự tin tưởng và quan tâm của Ban Biên tập Báo Nhân Dân, cũng như sự tin cậy, hợp tác cùng phát triển của các bạn hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Đ/c Ung Tấn Thể - Giám đốc Công ty phát biểu, nêu thêm các vấn đề còn chăn trở.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm

Kết thúc chuyến thăm của đoàn Lãnh đạo Báo Nhân Dân trong không khí quyết tâm phấn khởi và sự gắn kết của tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội, hứa hẹn một năm mới 2019 sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Đ/c Thuận Hữu - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân tặng quà động viên ban Lãnh đạo Công ty

Tin tức khác