Bản tin HASKY
Bản tin HASKY

Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Cập nhật: 14/3/2019 | 2:55:21 AM

Tháng Ba đã về...tháng Ba, tháng của tuổi trẻ, niềm tin, hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh đến một nửa thế giới các bà, các mẹ...

Nhân kỷ niệm 109 năm Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2019), được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội tổ chức buổi du xuân cho CBCNV nữ (mở rộng toàn Công ty).

Địa danh được chọn trong chuyến du xuân là danh lam thắng cảnh Hồ Núi Cốc, tên một hồ nước ngọt nhân tạo tại tỉnh Thái NguyênViệt Nam. Đây là một địa điểm du lịch hấp dẫn của tỉnh Thái Nguyên. Không những thế nó còn được gắn với huyền thoại về chuyện tình nàng Công và chàng Cốc. Hồ Núi Cốc nguyên là một đoạn của sông Công, một trong các chi lưu của sông Cầu chảy vòng quanh một ngọn núi đất có tên là núi Cốc.

 

Cũng tại nơi đây, nơi Sơn Thủy Hữu Tình này, Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019, Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội đã được Báo Thái Nguyên và Công ty In Báo Thái Nguyên đón tiếp nồng hậu và có buổi giao lưu gặp mặt ấm áp, thắm nồng tình đoàn kết. Về phía Báo Thái Nguyên có Đ/c Đỗ Thị Thìn - Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập và các đ/c trong Ban Biên tập Báo Thái Nguyên, Đại Diện Công ty In Báo Thái Nguyên có Đ/c Nguyễn Xuân Minh Giám đốc Công ty.

Thay mặt toàn thể các nam CBCNV, Đ/c Trịnh Quốc Tuân Chủ tịch Công ty đã gửi tới tập thể nữ cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội, Báo Thái Nguyên và Công ty In Báo Thái Nguyên bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất và mong các chị, em luôn là những người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà.

 

Đ/c Trịnh Quốc Tuân Chủ tịch Công ty tặng hoa chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

 

Cũng nhân dịp này thay mặt toàn thể Cán bộ, công nhân viên và người lao động toàn Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội, Đ/c Trịnh Quốc Tuân Chủ tịch Công ty đã trao tặng món quà đầy ý nghĩa mang đến từ Thủ đô Hà Nội tới Ban Biên tập Báo Thái Nguyên.

Những bản tình ca được cất lên từ những ca sĩ “Cây nhà lá vườn” góp thêm sức ấm cho không khí buổi giao lưu mang nhiều màu sắc.

 

 

Buổi giao lưu đã đọng lại trong ký ức trong mỗi một cán bộ, công nhân viên những kỷ niệm khó quên, một cảm xúc đong đầy.

Chuyến du xuân đầu năm mới đã khép lại để lại ít nhiều những cảm xúc, những cung bậc tình cảm, hứa hẹn một khởi đầu năm mới đầy thành công và hạnh phúc trong mỗi cán bộ công nhân viên Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội.

(Nguồn: http://in-nhandan.vn)

Tin tức khác