Bản tin HASKY
Bản tin HASKY

Hội nghị Người Lao động 2019

Cập nhật: 27/4/2019 | 7:16:54 AM

Ngày 26/4/2019 Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019. Tham dự Hội nghị đại diện Ban Biên tập Báo Nhân Dân và đại diện Liên đoàn Lao động Quận Hoàn Kiến, Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền Giám đốc Công ty báo cáo trước Hội nghị kết quả sản xuất kinh doanh đạt được, những mặt còn tồn tại năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền Giám đốc Công ty báo cáo tại Hội nghị

Năm 2018 tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty gặp không ít khó khăn do thị trường giấy có những biến động mạnh, bất lợi cho ngành in báo giấy. Tuy nhiên được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban Biên Tập Báo Nhân Dân và sự đoàn kết, gắn bó, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động của toàn Công ty, vì vậy tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty dần khôi phục và đã từng bước đi vào ổn định. Năm 2018, Công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể, phát huy được thế mạnh phục vụ trong sản xuất, tạo công ăn việc làm thường xuyên cho người lao động.

Bên cạnh sản xuất kinh doanh, Công ty luôn chăm lo đến đời sống Người lao động, các chế độ, chính sách như BHXH, BHYT, BHLĐ đều được thực hiện đầy đủ, nghiêm túc, các chế độ về tiền lương, tiền thưởng thực hiện đầy đủ, thu nhập bình quân đạt được mức đáng kể. BCH Công đoàn đã phối hợp với lãnh đạo Công ty tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho công nhân lao động và các cháu học giỏi nhân dịp năm học mới, tổ chức cho toàn Công ty đi nghỉ mát 1 lần/ năm vào các dịp hè. Và đặc biệt hơn nữa Công ty quan tâm đến lao động nữ, hàng năm vào dịp 8/3 và 20/10 tổ chức cho nữ cán bộ công nhân viên đi tham quan, giao lưu học hỏi.

Hội nghị đã đề ra một số chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong năm 2019 cụ thể là Tổng doanh thu, tổng quỹ lương, thu nhập bình quân…

Phát biểu tại Hội nghị Đ/c Quế Đình Nguyên Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân ghi nhận và biểu dương thành tích mà Ban Lãnh đạo và tập thể CBCNV đã đạt được năm 2018. Năm 2019 cần tiếp tục phát huy hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Biên tập đã giao cho.

Phát biểu tại Hội nghị đ/c Quế Đình Nguyên Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân

Đ/c Trịnh Quốc Tuân Chủ tịch Công ty thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Biên tập Báo Nhân Dân  và Liên Đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm, Công ty sẽ nỗ lực phấn đấu, luôn tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ban Biên tập, phát huy hơn nữa, đoàn kết hơn nữa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Đ/c Trịnh Quốc Tuân Chủ tịch Công ty phát biểu tại Hội Nghị

Hội nghị kết thúc trong không khí quyết tâm phấn khởi và sự gắn kết của tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội, hứa hẹn một năm 2019 sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

 

Tin tức khác