Bản tin HASKY
Bản tin HASKY

Gặp mặt cán bộ, công nhân viên và người lao động đã nghỉ hưu nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Cập nhật: 30/1/2019 | 10:17:00 AM

Hòa cùng không khí đón Xuân của cả nước, ngày 25/1/2019 Công ty TNHH MTV In Báo Nhân Dân Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công nhân viên và người lao động đã nghỉ hưu nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Tham dự buổi gặp mặt có Đ/c Trịnh Quốc Tuân Chủ tịch Công ty, cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty. Tại buổi gặp mặt đ/c Trịnh Quốc Tuân Chủ tịch Công ty đã báo cáo ngắn gọn kết quả hoạt động của Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội của năm 2018 và các kế hoạch mục tiêu năm 2019. 

Thay mặt Ban Lãnh đạo Đ/c Trịnh Quốc Tuân Chủ tịch Công ty gửi lời chúc tới các cán bộ công nhân viên hưu trí và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh để đạt được những thành quả như ngày hôm nay có sự đóng góp của các thế hệ đi trước, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của Công ty. Đ/c Trịnh Quốc Tuân Chủ tịch Công ty bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được những đóng góp, chia sẻ và quan tâm của toàn thể CBCNV đã nghỉ hưu cho sự phát triển của Công ty trong thời gian tới.

Đ/c Ung Tấn Thể - Giám đốc Công ty gửi lời chúc tới các cán bộ công nhân viên hưu trí và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc

 

Tại buổi gặp mặt Trưởng ban liên lạc hưu trí ông Nguyễn Đình Đắc gửi lời cảm ơn, sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty. Đồng thời sẽ tích cực đóng góp, chia sẻ các kinh nghiệm và kiến thức của mình vào sự phát triển của Công ty.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Đây cũng là buổi gặp gỡ và thăm hỏi sức khỏe và gia đình của các đồng nghiệp trong thời gian còn công tác. Buổi gặp mặt CBCNV hưu trí là hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn

“ Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ công nhân viên Công ty.

Những hình ảnh trong buổi gặp mặt

Tin tức khác