Bản tin công ty
Bản tin công ty

Hội nghị Người Lao động 2020

Cập nhật: 15/7/2020 | 11:19:17 AM

Ngày 09/7/2020, Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Báo Nhân Dân có đồng chí Quế Đình Nguyên, Phó Tổng tập Báo Nhân Dân và các đồng chí đại diện Ban Biên tập, Ban Trị sự Báo Nhân Dân; về phía Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm có đồng chí Nguyễn Hồng Thanh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động. Tham dự Hội nghị là các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động của Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội.

   Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền, Giám đốc Công ty báo cáo trước Hội nghị kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2019 và phương hướng công tác năm 2020.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền - Giám đốc Công ty báo cáo tại Hội nghị

 

Năm 2019, tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty gặp không ít khó khăn, mặc dù thị trường giấy đã ổn định nhưng giá các vật tư vẫn còn cao. Tuy nhiên, được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban Biên tập Báo Nhân Dân và sự đoàn kết, gắn bó, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động của toàn Công ty, vì vậy tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty dần khôi phục và đã từng bước đi vào ổn định. Công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể, phát huy được thế mạnh trong sản xuất, tạo công ăn việc làm thường xuyên cho người lao động.

Bên cạnh sản xuất kinh doanh, Công ty luôn chăm lo đến đời sống người lao động; các chế độ, chính sách như BHXH, BHYT, BHTN đều được thực hiện đầy đủ, nghiêm túc, các chế độ về tiền lương, tiền thưởng thực hiện đầy đủ, thu nhập bình quân đạt được mức đáng kể. Ban Chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Ban Lãnh đạo Công ty tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho người lao động và các cháu học sinh giỏi nhân dịp năm học mới, tổ chức cho toàn Công ty đi nghỉ mát 01 lần/ năm vào các dịp hè. Và đặc biệt hơn nữa, Công ty đã quan tâm đến lao động nữ, hàng năm vào dịp 8/3 và 20/10 tổ chức cho nữ cán bộ công nhân viên đi tham quan, giao lưu học hỏi.

Đồng thời, tại Hội nghị đã đề ra một số chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong năm 2020 như chỉ tiêu về tổng doanh thu, tổng quỹ lương, thu nhập bình quân,…

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Quế Đình Nguyên, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân đã ghi nhận và biểu dương thành tích mà Ban Lãnh đạo và tập thể CBCNV đã đạt được trong năm 2019 và chỉ đạo trong năm 2020 cần tiếp tục phát huy hơn nữa những lợi thế hiện có, phát triển thêm mảng in tờ rời, tham gia in các sản phẩm phục vụ Đại hội Đảng và nâng cao hơn nữa chất lượng in để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Biên tập đã giao cho đưa Công ty ngày càng phát triển, lớn mạnh.

 

Đ/c Quế Đình Nguyên - Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân phát biểu

và có ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị

 

Đồng chí Trịnh Quốc Tuân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Biên tập Báo Nhân Dân, Công ty sẽ nỗ lực phấn đấu, luôn tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ban Biên tập, phát huy hơn nữa, đoàn kết hơn nữa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

 

Đ/c Trịnh Quốc Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty phát biểu tại Hội Nghị

 

Tại Hội nghị, đồng chí Phó Tổng Biên tập và đại diện Ban Biên tập Báo Nhân Dân đã trao tặng các danh hiệu thi đua cho tập thể và các cá nhân của Công ty; Về danh hiệu tập thể: Bằng khen của Tổng Biên tập Báo Nhân Dân đối với tập thể Công ty “ Đã có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2018 - 2019” và Danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc năm 2020”, về danh hiệu cá nhân: Bằng khen của Tổng Biên tập, danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” đối với các cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong năm 2020.

 

 

 

Tại Hội nghị cũng đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí là đại diện của các phòng và phân xưởng thuộc Công ty.

 

 

Hội nghị kết thúc trong không khí quyết tâm phấn khởi và sự đoàn kết của tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội, hứa hẹn một năm 2020 sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Tin tức khác