Bản tin công ty
Bản tin công ty

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÔNG TY TNHH MTV IN BÁO NHÂN DÂN HÀ NỘI NHIỆM KỲ 2022-2024

Cập nhật: 11/5/2022 | 9:05:40 AM

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Đoàn Thanh niên Báo Nhân Dân năm 2022, ngày 28 tháng 4 năm 2022, Chi đoàn Công ty TNHH MTV in Báo Nhân Dân Hà Nội đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Về phía Công ty TNHH MTV In Báo Nhân Dân Hà Nội có: Đồng chí Trịnh Quốc Tuân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty cùng Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành công đoàn Công ty. Về phía Đoàn thanh niên Báo Nhân Dân có Đồng chí Lê Khánh Bình, UV BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn Thanh niên Báo Nhân Dân; đại diện các chi đoàn bạn: Khối Biên tập, Trung tâm truyền hình. Cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn Công ty TNHH MTV In Báo Nhân Dân Hà Nội.

Tại Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch, Thư ký và thông qua Quy chế làm việc của Đại hội. Thông qua Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ 2019-2022, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2024; Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022. Báo cáo đã nêu rõ được những mặt mạnh yếu của quá trình hoạt động và nêu được những giải pháp nhằm đưa hoạt động của Đoàn ngày càng vững mạnh. Cũng tại Đại hội các ý kiến Tham luận của đại diện các đồng chí đoàn viên thuộc các phòng, Phân xưởng diễn ra sôi nổi, có trọng tâm, gắn trách nhiệm cụ thể và đưa ra được nhiều ý kiến sáng tạo…

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đồng chí Trịnh Quốc Tuân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty đã biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Chi đoàn, đa phần  các đồng chí còn rất  trẻ tràn đầy sức sống, tuổi trẻ và nhiệt huyết, sau Đại hội các đồng chí khóa mới cần phát huy tối đa tinh thần xung kích của thanh niên: “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, phát huy năng lực bản thân, nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện để cống hiến, áp dụng tốt vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, đưa Công ty ngày càng phát triển, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Cần đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua để áp dụng vào trong sản xuất. Thường xuyên bồi đắp, trau dồi lý tưởng cho Đoàn viên thanh niên, phát hiện, đào tạo bồi dưỡng những đoàn viên ưu tú để giới thiệu vào Đảng, tạo nguồn cán bộ cho Đảng.

Đồng chí Trịnh Quốc Tuân – Bí thư đảng ủy, chủ tịch công ty phát biểu chỉ đạo

Cũng tại Đại hội Đồng chí Lê Khánh Bình, UV BCH Đảng bộ Báo Nhân Dân - Bí thư Đoàn Thanh niên Báo Nhân Dân phát biểu chỉ đạo Đại Hội: “Biểu dương kết quả đã đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019-2022, tin tưởng nhiệm kỳ 2022-2024 Chi đoàn tiếp tục phát huy hơn nữa các hoạt động phong trào, tổ chức thêm nhiều các hoạt động ý nghĩa”

Đồng chí Lê Khánh Bình – UV BCH Đảng bộ Báo Nhân Dân, Bí thư Đoàn Thanh niên Báo Nhân Dân phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Dương Văn Đồng, Bí Thư chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 thay mặt toàn thể các đồng chí trong chi đoàn đoàn gửi lời cảm ơn ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty, cũng như sự chỉ đạo của đồng chí Bí Thư đoàn Thanh niên Báo Nhân Dân và xin hứa sẽ tiếp thu ý kiến chỉ đạo và đưa vào phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ tới để đưa Chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Dương Văn Đồng – Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022

Để biểu dương kết quả đã đạt được, đc Lê Khánh Bình –UV BCH đảng bộ Báo Nhân Dân, Bí thư đoàn Thanh niên Báo Nhân Dân đã trao Giấy khen và phần thưởng cho các đồng chí đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022.

Các đoàn viên xuất sắc

Đại hội đã lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn Công ty In Báo Nhân dân Hà Nội  nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 03 đồng chí đoàn viên tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, những người có năng lực, phẩm chất, nhiệt huyết và trách nhiệm để lãnh đạo công tác đoàn nhiệm kỳ mới. Đại hội Bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn Thanh Niên Báo Nhân Dân lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ngay sau Đại hội, BCH nhiệm kỳ 2022-2024 đã họp phiên đầu tiên bầu các chức danh trong BCH. Kết quả: Đồng chí Nguyễn Quang Huy trúng cử chức danh Bí thư, đồng chí Vũ Mạnh An trúng cử chức danh Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Quỳnh Chi là UV BCH Chi đoàn.

Ban chấp hành Chi đoàn Nhiệm kỳ 2022-2024

Đại hội chi đoàn 2022-2024 đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi với niềm tin vào Chi đoàn vững mạnh để góp một phần đưa Công ty TNHH MTV In Báo Nhân Dân Hà Nội ngày càng phát triển và bền vững./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

 

Tin tức khác